สินค้าดี

บริการมีคุณภาพ

Optitex Pattern Design

     การเข้าสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วด้วยราคาต้นทุนที่ต่ำกว่า และการสร้างแพทเทิร์นที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณทำงานได้เหมาะสมกับแพทเทิร์นทุกรูปแบบตลอดทุกขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์

 

     ผู้สร้างแพทเทิร์นกว่า 30,000 ราย  ทั่วโลกได้นำโปรแกมการสร้างแพทเทิร์นของ Optitex  มาใช้งานเพื่อช่วยประหยัดเวลา ต้นทุน ปรับปรุง และเพิ่มความเร็วในการตัดสินใจ และการช่วยสนับสนุนในการสร้างสรรค์การออกแบบผลงาน

OptiTex Marker Making

     โปรแกรมวางมาร์คเกอร์ของ Optitex เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการผลิต ลดการใช้แรงงานคน และต้นทุนของวัตถุดิบ  โปรแกรมได้รับการพัฒนาด้วยหลายๆฟังก์ชั่นรวมถึงเมนู และตำแหน่งของเครื่องมือต่างๆ ซึ่งได้รับการจัดกลุ่มในแต่ประเภทของการใช้งาน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Optitex 3D Creator For PDS

     โปรแกรม Optitex 3 มิติ ช่วยเปลี่ยนแพทเทิร์นแบบเรียบให้กลายเป็นดีไซน์ 3 มิติเสมือนจริง  และสามารถดูผลของการเปลี่ยนแปลงต่างๆในแพทเทิร์นที่มีการผสมผสานอย่างสมบรูณ์ในรูปแบบ 2D  / 3D โซลูชั่นได้ทันที การใช้งานระบบ 3 มิติช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้รวดเร็ว และตัดสินใจได้ในขณะที่ยังอยู่ในขั้นตอนออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสไตล์ รูปทรง สี ประเภทของเนื้อผ้า และการออกแบบ โดยไม่ต้องใช้เวลานาน และไม่ต้องผลิตสินค้าตัวอย่างจริงขึ้นมา นอกจากนี้ โปรแกรม 3 มิติของ Optitex ยังได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ออกแบบนานาชาติ และสินค้าอุตสาหกรรม

NEST ++ PRO

     ด้วยอัลกอริธึ่มที่ซับซ้อน  โปรแกรมวางมาร์คเกอร์อัตโนมัติ Nest++ PRO ของ Optitex  นำเสนอวิธีการประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการคำนวณตำแหน่งการวางมาร์คเกอร์ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการวางตำแหน่งมาร์คเกอร์แต่ละครั้ง ทำให้เร็วกว่าการวางมาร์คเกอร์ด้วยมือ  ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ประหยัดค่าวัตถุดิบ เวลา และแรงงานเท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในด้านการผลิตไปพร้อมๆกัน

บริษัท เอพีพี. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด