สินค้าดี

บริการมีคุณภาพ

OPTITEX 3D SUIT

 

    Optitex ให้บริการของโปรแกรมครบวงจรในรูป ระบบ 2D / 3D โซลูชั่น ที่ใช้งานในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย ระบบ CAD ที่เป็นมิตรกับการผลิตในระดับอุตสาหกรรม และการบริการเครื่องมืออำนวยความสะดวกในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ และการพัฒนาการขาย และการตลาด รวมถึงความสามารถในการแสดงภาพการสวมใส่ของเสื้อผ้า ตามรูปทรงเคลื่อนที่ของหุ่น 3 มิติ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้าง, แก้ไข, ปรับเปลี่ยนการออกแบบเสื้อผ้า และชนิดของผ้าก่อนการผลิตได้ในระบบดิจิตอลทั้งหมด

เรียนรู้เพิ่มเติม

พล็อตเตอร์

 

     เครื่องพิมพ์ที่ใช้สำหรับการพิมพ์ภาพแบบเวกเตอร์ ช่วยให้พิมพ์ภาพวาดขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ โดยปกติจะใช้กับแอพพลิเคชันต่างๆ เช่น โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ช่วยในการออกแบบจากการพิมพ์มาร์คเกอร์ขนาดจริงในอุตสาหกรรมครื่องแต่งกาย และเครื่องนุ่งห่ม

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องตัดอัตโนมัติ

 

 

     เครื่องตัดอัตโนมัติช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตัดผ้าที่ซ้อนกันจำนวนมากในเวลาที่สั้นลง โดยมีระบบการรักษาความดันเครื่องดูดสุญญากาศที่ช่วยรักษาแรงลมดูดให้เท่ากันในระหว่างการตัดอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยป้องกันลมรั่วระหว่างเนื้อผ้าชั้นต่าง ๆ และช่วยให้การตัดมีความแม่นยำสูง

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องปูผ้าอัตโนมัติ

 

    เครื่องปูผ้าอัตโนมัติสามารถวางผ้ายืด ผ้าทอ ไปจนถึงผ้าถุงกลมได้โดยปราศจากแรงตึง ซึ่งช่วยลดการใช้แรงงานของคน และเวลาในการทำงาน  พร้อมด้วยระบบควบคุมขอบผ้าที่ช่วยให้การปูผ้าหลายชั้นเรียงเท่าๆกัน

 

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องตัดผ้า

 

 

ค้นหาเครื่องตัดชนิดต่างๆตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

 

เรียนรู้เพิ่มเติม

โต๊ะอเนกประสงค์

 

    โต๊ะแข็งแรง ทนทาน ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า และเหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรม

 

เรียนรู้เพิ่มเติม

ชั้นวางสินค้าอเนกประสงค์

 

 

     ชั้นวางสินค้าระบบ Knock-down มีความทนทานสำหรับการใช้งานต่าง ๆ และในอุตสาหกรรม

เรียนรู้เพิ่มเติม

บริษัท เอพีพี. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด