สินค้าดี

บริการมีคุณภาพ

TKT DOT 180/220 SERIES

พล็อตเตอร์ประสิทธิภาพสูง

     UWP (Ultra Wide Printer) พล็อตเตอร์ TKT ซีรีย์ DOT จากผู้ผลิต TKT brainpower ได้นำเอาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อิงค์เจ็ตขั้นสูงที่มีซอฟต์แวร์ควบคุม และทันสมัย ใช้งานได้ยาวนาน มีการออกแบบที่โดดเด่นสไตล์ยุโรป โดยมีขนาดความกว้างให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 180 และ 220 ซม.

Sinajet Popjet 1800C

     Sinajet  Popject  พล็อตเตอร์ 2 หัวพิมพ์ที่มาพร้อมกับชุดหัวพิมพ์ HP 45 อิงค์เจ็ต มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงด้วยต้นทุนค่าใช้จ่ายต่ำ โดยมีขนาดความกว้างของพล็อตเตอร์  165 - 205 ซม . และมีความเร็วสูงสุดถึง 78 ตร.ม. / ชม.

Sinajet Cutter-Plotter

     Cutter-Plotter จากผู้ผลิต Sinajet สามารถพล็อต และตัดเทมเพลตหรือรูปแบบต่างๆได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยหัวพิมพ์ HP 45 ช่วยให้ประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย และสามารถตัดพร้อมกับการพิมพ์แยกออกมาต่างหาก เหมาะกับใช้งานที่มีความกว้าง 125 และ 165 ซม. (พล็อตและตัด ) ความเร็วการพล็อตสูงถึง 42 ตร.ม. / ชม. และความเร็วในการตัดสูงถึง 1200 มม. / วินาที

Machi Flatbed-Cutter

     พล็อตเตอร์สามารถเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ CAD ได้ทุกชนิด ด้วยโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อน และการตัดที่มีความแม่นยำสูง ช่วยให้ตัด และวาดเสื้อผ้าลวดลายต่าง ๆ ได้อัตโนมัติ และเที่ยงตรง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายทางด้านแรงงานได้อย่างมาก

Sinajet Digitizer

     ดิจิไทเซอร์ จาก Sinajet  ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ชุดควบคุมกระดานดิจิไทเซอร์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ CAD และ GIS แอพพลิเคชั่นรวมทั้งการวาด  การติดตาม และการนำเสนอภาพกราฟิก ดิจิไทเซอร์ที่โดดเด่นนำเสนอความแม่นยำ และความละเอียดสูงสุดในตลาด พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ที่ง่ายต่อการใช้งานที่สามารถตั้งโปรแกรมบนปุ่มฟังก์ชันได้ ดิจิไทเซอร์ตัวนี้รวบรวมข้อดีของเคอร์เซอร์ และดิจิไทเซอร์เพื่อกำจัดอุปกรณ์เชื่อมต่อข้อมูลเข้าเพื่อการใช้งานที่ง่ายที่สุดบนคอมพิวเตอร์

ดาวน์โหลดเอกสาร

บริษัท เอพีพี. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด